ท้องตรวจเบาหวาน 160

ท้องได้ 27 สัปดา ไปตรวจเบาหวานขึ้น 160 ใครแนะนำไงค่ะถึงจะลด แล้วทานไรดีค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ตรวจเบาหวานเคยสูงถึง200กว่าเลยค่ะ 🤣🤣 - เปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นไรซ์เบอรี่ - งดน้ำหวานและขนม หรือทานอาทิตย์ละ1-2ครั้ง - ผลไม้ เป็นอะโวคาโด แก้วมังกร ฝรั่ง - ขนมปังเป็นโฮลวีต - นมจืด ทั้งนมวัวและน้ำถั่วเหลืองค่ะ สู้ๆนะคะ 🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ