มีคำถามาปรึกษาค่ะ

ท้องได้ 27 วีค 4 วัน มีอาการปวดท้องน้อย แล้วปวดจี๊ดๆ ไปอวัยเพศเป็นบางครั้ง อันตรายไหมค่ะ กังวลค่ะ ท้องแรก แต่บางครั้งพอนอนก็หายปวด จะมาปวดเป็นครั้งคราวค่ะไม่ไเ้ปวดตลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวรึป่าวคะ น้องตัวใหญ่ขึ้น