ปวดจุก เมื่อย

ท้องได้ 26 w แล้วนั่งนานๆ คุณแม่ท่านไหนชอบปวดจุก ปวดแบบเชิงเมื่อย อก เมื่อยท้อง อธิบายไม่ถูกแถวใต้ราวนมหรือประมาณกลางอก แถวลิ้นปี่บ้างคะ นี่ต้องนอนสักพักเลยค่ะ กว่าจะหาย มันปกติไหมคะ เกิดจากอะไร#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เคยเป้นค่ะตอนไตรมาสแรกนั่งนานๆตกเย้นมาเจ้บท้องปั้นเลยค่ะ แม่ท้องไม่ควรนั่ง ยืน เดินนานนะคะ นอนพักด้วยจะได้ไม่เป่นไรค่ะ

อย่านั่งนานค่ะ ให้ลุกเดินยืดเส้นยืดสายบ้างค่ะ เราทำงานหน้าคอมฯ นั่งทั้งวัน ปวดทั้งตัวเลยค่ะบางวันต้องขอพักยกแอบไปหลับ