ปวดเท้า หน่วงจิ๊มิ๊

ท้องได้ 26+6วีค วันนี้ไม่ได้เดินเยอะเลยค่ะ เดินแค่ในบ้าน มียืนทำนั้นนี้นิดหน่อยกลับปวดเท้าซะได้ แถมหน่วงจิ๊มิ๊แบบสุดๆไปเลย หน่วงจนกลัวลูกจะหลุดออกมาเลยค่ะ😅(คิดมากสุดๆ) ช่วงนี้น้องดิ้นต่ำบ่อยมาก ดิ้นแถวท้องน้อย อย่างนี้น้องมีสิทธิ์กลับหัวแล้วหรือยังคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาข้อมูลใน กุเกิ้ลดูนะค่ะว่าเดกจะกลับหัวช่วงกี่สัป