จุกท้อง แน่นท้อง

ท้องได้ 25w จุกท้องตั้งแต่เมื่อคืน จน11โมงอีกวันยังไม่หาย ปกติไหมค่ะ อาการจะเป็นๆ หายๆ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่า เป็นอาการกรดไหลย้อน บางวันเจ็บลามไปหลังเลย เกิดเนื่องจากมดลูกโตแล้วไปเบียดกระเพราะอาหาร ในแอปเหมือนจะมีบอกอยู่นะคะ เค้าก็จำได้คร่าวๆ