ท้องเล็ก ทำยังไง?

ท้องได้ 24 สัปดาห์ ท้องเล็กมากเลยค่ะ มีคนทักตลอด ควรทำไงคะ ยาที่หมอให้มาเป็นกระปุกก็กินไม่ได้เลยค่ะ แพ้ท้องจนถึงตอนนี้ ไม่ได้กินยาสักอย่างเลยค่ะ ลูกเราจะเป็นไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยาให้ลองเปลี่ยนมากินก่อนนอน แต่ถ้ายังอ้วกอีกแจ้งหมอขอเปลี่ยนยาได้ค่ะ ยาสำคัญมากและควรกินค่ะ ขนาดท้องเล็กใหญ่ช่างมันค่ะแม่เอาหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

2y ago

แจ้งหมอขอเปลี่ยนยาค่ะ