คุณแม่มือใหม่

ท้องได้ 24 w วันนี้เกิดเหตุไม่คาคคิดเกิดขึ่นลื่นล้มก้นกระแทกพื้นยังแรง กังวนลูกจะเปนอรัยไม่คะ / ลูกดิ้นปกติ เลือดไม่ไหล ท้องไม่เจ็บ /แต่แม่เครียดมากกลัวจะเปนอรัยปัญคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทางที่ดีแม่ให้หมอตรวจให้ดีกว่านะคะเรากำลังท้องด้วยให้หมอซาวด์ดูคุณแม่จะได้สบายใจและไม่กังวลด้วยไปหาหมอนะคะ

คิดว่าน่าจะไม่มีอะไรค่ะถ้าไม่ปวดท้องไม่เลือดออก แต่เพื่อความสบายใจแม่ไปซาวด์ดีกว่า