เดินเยอะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

ท้องได้ 23วีค 3วัน พอดีที่บ้านทำงานเกี่ยวกับร้านอาหารค่ะ เรามีหน้าที่เตรียมของหน้าร้าน ยกของ10k ประมาณ2-3อย่างค่ะ เวลามีลูกค้าก็จะยืนทำ เสิร์ฟบ้าง เก็บจานชาม ล้างเป็นบางครั้ง ช่วงไหนลูกค้าเยอะจะยืนเกือบชั่วโมงเลยค่ะ เดินเร็วด้วย ถ้าทำแบบนี้บ่อยๆ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าคะ เวลายืนนานๆจะรู้สึกหน่วงๆท้องด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยมีแม่แชร์ประสบการ์ณอยู่ค่ะเดินเยอะ ยืนนานเลยคลอดก่อนกำหนด ให้ดีก็อย่ายกของหนัก หาเวลานั่งพักบ้าง อย่ายืนนาน เดินมากนะแม่