ขอคำแนะนำเพิ่มน้ำหนักค่ะ

ท้องได้ 23W แล้วน้ำหนักลูก 480g หมอบอกว่าน้อยกว่าเกณฑ์ ควรกินอะไรบำรุงเพิ่มดีคะ เดือนที่ผ่านมาพยายามกินกล้วยกับไข่เกือบทุกวัน นมก็กินสลับกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไข่ค่ะอัดเข้าไปวันละ 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูก นมแนะนำลองนมตราหมีแบบกระป๋อง นมกินทุกวันวันละกล่องสลับนมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมชนิดอื่น ๆ ได้หมดค่ะ

บ้านนี้กินไข่ นม กินของหวาน กินผลไม้ ไม่อดกิน อยากทานอะไรก็ทาน ตอนนี้เกินเกณฑ์ไปเยอะเลย