ท้อง6เดือนนอนไม่หลับ

ท้องได้ 23w4d นอนไม่หลับเลย นอนท่าได้ก้ไม่สบายเรยค่ะ ปวดหลังไปหมดควรทำไงดีค่ะ นอนหงายได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้องตัวโตแล้วค่ะไม่แนะนำให้นอนหงาย ปวดก้ต้องทนค่ะมันคือสิ่งที่เราต้องเจอ ลองนั่งพิงหาหมอนรองหลังก่อนจะนอนลงที่นอน

3y ago

ขอบคุบคำเเนะนำค่ะ