ท้องอยู่เดินทางไกลได้มั้ยค่ะ

ท้องได้ 22 วีค บ้านอยู่ประจวบคีรีขันธ์ เดินทางไปสุราษฎร์ อยากถามว่านั่งรถไกลๆ จะเป็นอะไรกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายจ้า บ้านนี้21w ลพบุรีไปสุราษ สบายๆค่ะ แต่จะแวะปั้มบ่อยหน่อย