มีใครเป็น Velamentous cord insertion บ้างคะ ขอความรู้เพิ่มเติมหน่อยค่ะ

ท้องได้ 20 สัปดาห์คุณหมอตรวจสายสะดือ สายสะดือเกาะต่ำไม่กลางรกค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วเป็นอันตรายมากไหมคะ หมอแค่เตือนว่าตอนคลอดต้องระวังเวลาดึงรกอาจขาดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครเป็น Velamentous cord insertion บ้างคะ ขอความรู้เพิ่มเติมหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ตามค่ะ