แม่ท่านไหนเป็นโควิด19 ตอนท้องบ้างคะ

ท้องได้ 20 สัปดาห์ ติดโควิดค่ะ อยากทราบว่าแม่ท่านไหนเคยเป็นแล้ว อาการเป็นยังไงบ้างคะ คุณหมอให้กินยาอะไรบ้างคะ กังวลมากค่ะ กลัวลูกในท้องจะเป็นไปด้วย พยายามเซฟตัวเองให้ดีแล้วแต่ก็ติดจนได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆค่า สู้ๆ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️