ยาปวดฟัน

ท้องได้ 20 w คือตอนนี้ปวดฟันมาก หมอนัดเคลียร์ช่องปากอีกที 21 พฤษภา อีกนานเลยค่ะ อาการปวดฟันตอนนี้คือเจ็บมากๆ จะกินยา. เม็ดสีบานเย็นที่กินตอนปวดท้องเมนได้ไหมคะ?? อันตรายไหม? กลัวเปนอันตรายต่อตัวน้อยอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ทานตัวนั้นค่ะ คงต้องทานพาราและประคบเย็นไปก่อนนะคะแม่