สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ท้องได้ 20+1 แม่บ้านไหนที่มีฟันผุแล้วปวดฟันบ้างค่ะ ใครเคยไปถอนหรือมียาตัวไหนที่กินได้บ้าง ตอนนี้คือทรมานมาก ปวดมากจนไม่อยากพูดเลย หงุดหงิดด้วย มีใครปวดแบบนี้บ้าง แล้วทำยังไงให้หาย ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

พบคุณหมอได้เลยค่ะ บ้านนี้ก็ 20 week ทั้งอุดทั้งถอน ทั้งขูด

2mo ago

ใช่ค่ะ ปรึกษาคุณหมอได้