ท้องได้ 19 สัปดาห์ค่ะ มีอาการมือชาและปวดบริเวณมือทั้งสองข้าง โดยเฉพาะตอนตื่นนอนใหม่ ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน ใกล้ๆคลอดคะ ชาหมด จนคลอดแล้วก็ยังชาอยู่ พักนึงเลยถึงหายคะ