ท้อง 18 สัปดาห์

ท้องได้ 18 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลุกดิ้นเลยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ โดยส่วนมากจะเริ่มดิ้นตอน 20 week อาจมีแม่บางท่านดิ้นช้าหรือเร็วกว่านี้ก็มี แม่ที่ดิ้นช้าเกิดจาก หน้าท้องหน้า ตำแหน่งรก รูปร่างแม่ ขนาดของลูกค่ะ

3y ago

สงสัยจะเป็นกับหน้าท้องหนาจริงๆคะ