แค่สงสัย??

ท้องได้ 18 สัปดาห์แล้วค้ะ เรารู้สึกลูกดิ้นอยู่ตรงช่วงท้องน้อย คือปกติใหมค่ะ ในความรู้สึกเราเหมือนลูกอยู่ต่ำมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เรา18วีคเหมือนกัน พึ่งไปฟังเสียงหัวใจมาวันนี้ หมอบอกปกติจ้า