ลูกไม่ค่อยดิ้น ปกติดิ้นแรงกี่สัปดาห์

ท้องได้ 18 สัปดาห์แล้ว น้องไม่ค่อยดิ้น นานๆดิ้นทีจะเป็นอะไรมั้ยคะ นี่ก็ชอบจับดูน้องทุกวันว่าดิ้นมั้ย มีความกังวลหลายอย่าง กลัวน้องจะเป็นอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เพราะน้องจะดิ้น20+ วีคค่ะและดิ้นสม่ำเสมอคือ28+ วีคขึ้นค่ะ