ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

ท้องได้ 17สัปดาห์5วัน แต่ปวดท้องน้อยปวดแบบหน่วงๆมีอาการปวดหลังร่วมด้วย มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากคะเป็นห่วงลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลค่ะ เป็นปกติที่อุ้งเชิงกรานกำลังขยายค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว