อาการหน่วงท้อง

ท้องได้ 17 สัปดาห์. มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆจี๊ดๆ ด้านซ้ายแบบนี้ผิดปกติไหม เป็นมา 3 วันแล้ว ปวดแบบนี้ทั้งวันลุกนั่งเดินนอนเป็นตลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 16วีค แต่ไม่รู้ว่าเป็รเพราะอะไร ตอนไปหาหมอ หมอบอกว่า มดลูกขยายตัวก็เลยเจ็บ