ปวดหลัง นั่งนาน

ท้องได้ 15 สัปดาห์แล้วคะ ต้องนั่งทำงาน. แล้วปวดหลัง. แล้วเป็นคนที่ชอบหักหลังด้วยตัวเองจะอันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ถึงขั้นอันตรายแต่ไม่ควรทำค่ะ ถ้ายิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้นขนาดบิดขี้เกียจยังไม่ควรเลยจ้า (ลดพื้นที่ในท้อง) #ไม่แน่ใจนะคะแต่เหมือนอ่านเจอมา