สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ 15 สัปดาห์ มีเลือดออก อันตรายมากมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยคะ ตอนนี้รอหมอมาตรวจ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ นอนพักผ่อนเยอะๆ ก่อนนะคะ ช่วงนี้อย่าเดินบ่อย หมอฉีดยากันแท้งให้ไหมค่ะ

2y ago

ไม่ได้ฉีดค่ะ ให้กลับมานอนพักผ่อนและได้หยุดงานยาวเลย

อาจแท้งคุกคามค่ะแม่

2y ago

ใช่คะ หมอบอกแท้งคุกคาม