ท้อง14wท้องแรก

ท้องได้ 14วีค1วัน ท้องไม่โตเลยค่ะ เป็นคนอ้วนอวบๆ ถ้าคนอื่นมองก็ไม่รู้ว่าท้องเพราะท้องไม่ค่อยใหญ่ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ เป็นท้องแรก พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

34 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกยังจิ๋วอยู่ ที่เห็นคนอื่นท้องโต ถ่าไม่ท้องอืดก็มีพุงมาก่อนค่ะ

ไม่ผิดปกติคะ.เรามีแต่คนคิดว่าอ้วนขึ้น คนมาทักว่าท้องช่วง8เดือนเลยคะ.

ของเราก้ไม่ค่อยออกค่ะ ท้องที่2 แล้วด้วย เปนคนอวบพุงเยอะคนนึงเลยละคะ

เราก็ท้องแรก 13+5w ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ มีแค่เหมือนคนกินอิ่มๆ

บ้านนี้24วีค5วัน ท้องออกนิดเดียวเอง ดูผ่านๆไม่เหมือนคนท้องเรย

ปกตินะคะถ้ายิ่งเป็นคนผอมแล้วท้องจะโตอีกทีตอน5เดือนขึ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องโตตอน 8 เดือน ท้องลาย 7 วันสุดท้ายก่อนคลอด

ปกติค่ะ บ้านนี้ ท้องเริ่มโต 5 เดือนเกือบ 6 เดือนค่ะ

32 week แล้วคนยังดูไม่ออกเลยคะ ท้องเล็กมาก🤣

1-3เดือนแรก เป็นปกติที่ท้องไม่ออก