คันพุง ห้ามเกาจริงมั้ย?

ท้องได้ 13W+6 รู้สึกคันพุง คันหน้าอก อยากเกา แต่หลายคนบอกว่า ถ้าเกาจะยิ่งแตกลายจริงมั้ยคะ เริ่มทาออยล์+ครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง 5 วีค ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เกาหรือไม่เกาถ้าจะแตกก็แตกอยู่ดีจ้า เลี่ยงที่จะไม่เกาดีกว่า ถ้าคันมากก็ลูบๆเอา ทาครีมบำรุงที่ท้อง

4y ago

นั่นสิคะแม่ จะพยายามเลี่ยงเกาให้ได้มากที่สุด+ทาครีมช่วยค่ะ ☺️