ท้องไม่ออก

ท้องได้ 12สัปดาห์ ท้องไม่ออกกังวลมากเลยค่ะ บ้านไหน 12สัปดาห์ออกมั๊ยค่ะ 😥😔

ท้องไม่ออก
82 ตอบกลับ

ยังไม่ออกหรอกค่ะ แค่ 12วีค ไปออกอีกทีช่วง 6-7 เดือนนู้น

ท้องจะออก แบบไม่ทันตั้งตัว ช่วง 5 เดือน ไป เดือนที่6 จ้า (o^^o)

บ้านนี้น้องยังไม่มา​ แต่ท้องออกนำหน้ามาก่อนแล้ว​ 😂

4y ago

เด่วก็มาแน่นอนค่ะ ขอให้น้องมาไวๆน่ะค่ะ 🥰😊

ตอน 12วีค ไม่ออกเหมือนกันค่ะ เริ่มเห็นตอน 16วีคแล้วค่ะ 😊

4y ago

อ๋อ ขอบคุณค่า 😬

ไม่ต้องรีบนะคะ กว่าจะออกก็ 24 สัปดาห์ขึ้นไปนู้นแหละ

บ้านนี้6เดือนยังดูไม่รู้เรื่องเลยค่ะ เป็นปกติค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือนกว่า ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ปกติคะท้องแรก เราก็เป็นพึงมาใหญ่เกือบ 6 เดือนแล้ว

บ้านนี่6เดือน เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ พอดีท้องเล้ก

4y ago

อ๋อ ขอบคุณค่า 😊

ของหนูท้องได้5เดือน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ