ท้อง​ 12w.3d.ความยาวน้องแค่​ 11.5mm.

ท้องได้​ 12w.3d.ไปซาวด์​มาความยาวของน้องแค่​ 11.5​ mm. ทำไมน้องตัวเล็กจังค่ะ​ ทั้งที่บำรุงอย่างดี​ จะเป็นอันตราย​อะไรใหมค่ะ​ แต่หมอก็บอกว่าปกติตามเกณฑ์​ทุกอย่าง​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องจะไปตัวใหญ่เร็วไตรมาสสุดท้าย

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่จะได้สบายใจขึ้นมาหน่อย