คุณแม่ท้องสามารถฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ได้ไหมคะ

ท้องได้ 12w6d แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

16 วีค เพิ่งฉีดไปค่ะ ไม่เจ็บเลย หมอบอกว่าจำเป็นต้องฉีดค่ะ

ของเรา หมอที่ฝากครรภ์ให้ฉีดเลยค่ะ ตามด้วยบาทยัก

2y ago

ของเราหมอบอกว่าวัคซีนรวมค่ะ ไม่ใช่บาดทะยัก

ปกติหมอก็จะฉีดให้อยู่แล้วจ้า ไม่เกิน 2 เข็ม

ของเราหมอที่ฝากครรภ์ฉีดให้ตอน 16 week เลยค่ะ

ฉีดได้ค่ะรอครบ16 สัปดาห์ก่อนนะคะ

ฉีดได้ค่ะ หมอไม่ได้ห้ามค่ะ

16วีคครา

ฉีดได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😂