ของใช้คุณแม่ซื้อตอนไหนบ้าง

ท้องได้ 11 w ตอนนี้รู้สึกเสื้อชั้นในคับอึดอัด ควรซื้ออย่างไรดีคะ บางท่านแนะนำว่าให้ซื้อเผื่อให้นมเลย ต้องเผื่อไซต์เยอะมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ซื้อแบบไม่มีโครงค่ะ ยังไม่ต้องซื้อถึงตอนให้นมค่ะเพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าช่วงนั้นนมเราเท่าไหน

บ้านนี้ใส่แบบสปอร์ตบราแบบพอดีทรงค่ะ (ปรับเพิ่มมา 1 ไซต์จากก่อนท้องค่ะ)😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ซื้อใส่ให้พอดีกับตัวเองค่ะหลวมไปก็ไม่ดี2เดือนเราเปลี่ยนไซส์ครั้ง

ซื้อแบบไม่มีโครง เผื่อไปเลยค่ะ 4-6 ไซส์ 🙂