จู่ๆก็ไม่แพ้ท้อง

ท้องได้ 11+6 จู่ๆ ก็หายแพ้ท้อง มีแค่มึนๆ แต่อาการจะอ้วกคัดเต้านม หายไปหมดเลย ปกติคืออ้วกหนักมาก แบบนี้ปกติไหมค่ะ ก่อนหน้าปวดท้องหน่วงๆอยู่ประมาณ2 วันก่อนที่อาการแพ้ท้องจะหายไป ลูกในท้องอันตรายไหมค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

เป็นๆหายๆเป็นปกติค่ะ เดี๋ยวก็กลับมาอีก

9mo ago

ขอบคุณค่ะ