คุณแม่คนไหนเป็นกรดไหลย้อนตอนท้องบ้างคะ

ท้องได้ 10 สัปดาห์ เป็นกรดไหลย้อน ต้องปฎิบัติตัวยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ ทานข้าวคำน้อยๆ เคี้ยวเยอะ หลังทานเสร็จ เดินหรือนั่งอย่างน้อย 30 นาทีก่อนเอนนอน มื้อเย็นทานก่อนอย่างน้อย 3 ชั่วโมง หากมีอาการแสบร้อนกลางอก ทานกาวิสคอนได้ค่ะ

เป็นคะ