จับได้ว่าสามีแอบคุยกับคนอื่น

ท้องได้9เดือนจับได้ว่าสามีแอบคุยกับผู้หญิงค่ะ เสียใจมากค่ะเคยเข้ามาอ่านแต่ของคนอื่นไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง มันเคว้งไปหมดเลยค่ะ ร้องไห้เกือบทุกคืน

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีค่ะ ✌🏽💐

4y ago

ขอบคุณนะคะ