คุณแม่ท้องเล็ก

ท้องได้8เดือนแล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ หมอบอกแข็งแรงดีค่ะน้ำหนักลงลูกหมดเลยแต่ท้องยังเล็กมีแม่ๆคนไหนท้องเล็กบางค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ท้องเล็ก
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+3 ค่ะ อึดอัดมาก น้องแข็งแรงดีค่ะ 28 กันยานี้ หมอนัดวางแผนการคลอดแล้วจ้า โดนเท้าอันน้อยๆเตะทุกวัน ทุกเวลาจริงๆค่ะ 😂😂 กินเยอะขึ้นทุกวัน น้ำหนักแม่จะพุ่ง 60 แล้วค่ะ ตอนนี้ 👶🤍

ท้องเล็กเหมือนกันคะ ถ้าใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นไม่มีคนดูออกดลยคะ คิดว่าอ้วน🤣😅

2y ago

จิงค่ะ

ก่อนท้อง64 ตอนนี้36w นน.ยัง63อยู่เลยค่ะ ไปซาวด์น้องมาล่าสุด2,700แล้วค่ะ

หมอบอกน้ำหนักลูกดีทุกอย่างคือจบค่ะ แปลว่ากินไปลงลูกหมด ไม่ลงแม่

ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ ไม่เกี่ยวกันค่ะ แค่คุณหมอบอกแข็งแรงก็ดีคะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น3โล ซาวล่าสุด8เดือน นน.ลูก 2,500 ค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กเหมือนกันค่ะนี้ขนาด9เดือน

เล็กเหมือนกันแม่33 3 น้ำหนักแม่ขึ้นแค่5โล

บางคนท้องใหญ่ก็ มีแต่หนังท้องก็ได้

เมื่อนกันค่ะ🤰🤰