แม่ท้อง

ท้องได้8เดือนแล้วคะ น้องสะอึกบ่อยมากปรกติเด็ก8เดือนสะอึกวันล่ะกี่รอบค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนแล้ว สะอึกบ่อยมากได้ยินจัดคะ

ท้อง 8 เดือนเหมือนกันค่ะ สะอึกบ่อยมาก

บ้านนี้ก็สะอึกบ่อยค่ะ 7 เดือนครึ่ง

บ้านนี้สะอึกวันละ4-5รอบค่ะ

ปกติค่ะแม่