นอนหงายท้องได้ไหม

ท้องได้8เดือนแร้วนอนหงายท้องได้ไหมคะจะเป็นอันตรายกับลูกเราไหม?เพราะเรานอนหงายท้องบ่อยคะ?

1 ตอบกลับ

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะที่แม่ไม่อึดอัดท้องนะคะ ส่วนลูกอยู่ในถุงน้ำคล่ำ อย่านอนคว่ำก็พอค่ะ แตาโดยปกติแล้ว ถ้าท้องใหญ่นอนหงายมักจะอึดอัดค่ะ