เป็นตกขาว,คัน

ท้องได้8เดือนกว่าค่ะ วันนี้ตื่นมามีตกขาวบริเวณนอกและในช่องคลอดค่ะ เป็นสีขาวมีขุย แล้วคันมากเลยค่ะ มีวิธีรักษาก่อนไปหมอไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ เราใช้นิ้วล้วงเข้าไปเอาตกขาวออกมาไห้มากที่สุดทุกๆครั้งที่ฉี่ค่ะ มันจะชอบเกาะอยู่ข้างๆ ล้วงไม่ต้องลึกนะคะ ทำเเบบนี้ไม่กี่วันก็หมดค่ะ เเล้วเวลาฉี่ต้องล้างเเละเช็ดไห้เเห้งทุกครั้งนะคะ