ท้องแรกคะ กังวลมาก🥺

ท้องได้8สัปดาห์ มีเลือดไหลออกจากช่องคลอดนิดนึง เกิดจากอะไรค่ะ🥺#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ เราก็มีเลือดออกตอน7w หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

อาจเกิดจากการฝังตัวของตัวอ่อนหรือว่าแท้งคุกคามได้ค่ะ

2y ago

ใจไม่ดีเลยค่ะ ต้องรีบไปพบหมอแล้ว

กลัวแท้งคุกคามค่ะแม่ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

แม่จะรีบไปหาหมอเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ🥺

ปรึกษาหมอเลยค่ะเเม่

แนะนำไปหาหมอค่าาา

แท้งคุกคาม

หาหมอค่ะ