ฉี่บ่อยทุกครึ่งชั่วโมงจะเป็นเบาหวานมั้ยค่ะ

ท้องได้8สัปดาร์5วัน ทำไมฉี่บ่อยเกือบทุกครึ่งชั่วโมงจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะมีคนทักว่าจะเป็นเบาหวาน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉี่บ่อยปกติของคนท้องค่ะ จะเป็ยเบาหวานไหมแล้วช่วงตรวจน้ำตาลมาลุ้นอีกที

ปกติค่ะ มดลูกขยายดันกะเพาะปัสสาวะเลยทำให้ฉี่บ่อยค่ะ