อยากทราบว่าตอนท้องทานยาแก้ปวดฟันได้ไหม

ท้องได้8วีคแต่มีอาการปวดฟันมากทานพาราแล้วก็ไม่ดีขึ้นจึงอยากทราบว่าจะทานยาแก้ปวดฟันเม็ดสีชมพูได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ​ แนะนำหาหมอค่ะ​ คนท้องไม่ควรหายากินเองนะค่ะอาจจะอันตรายต่อลูกได้ค่ะ

แรงไปคะน่าจะทานไม่ได้