วิธีอมยายุติการตั้งครรภ์เป็นยังไงค่ะ

ท้องได้8วิก..เจอตัวไม่เจอหัวใจน้องแปลกไหมค่ะ..ปกติแม่ท้องเกิน8วิกแล้ว ยังไม่เห็นหัวใจกันบ้างไหมค่ะ... มีโอกาสที่จะเห็นหัวใจน้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยค่ะตอนท้องแรก 9w อมยาแล้วจะปวดท้อง ท้องเสีย แล้วร่างกายก็จะขับน้องออกมาค่ะ พอท้องใหม่ก็ปกติดีค่ะ ✌️✌️✌️