ใช้นามสกุล​ใครดี

ท้องได้8​เดือนแล้ว​ พ่อน้องเสียแล้ว​ เราควรแจ้งเกิดเข้าบ้านไหนดี​ ระหว่างบ้านพ่อ​ หรือบ้านแม่​ แบบไหนจะมีผลดีกับลูกมากกว่ากัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อน้องเสียเหมือนกัน แต่จะใช้นามสกุลเรา

2y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะ​ และขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำค่ะ