สิวขึ้น ท้อง 8 สัปดารห์

ท้องได้8 สัปดารห์แล้ว สิวอักเสบขึ้นเยอะกว่าปรกติ (แต่ก่อนจะมีสิวเม็ดใหญ่เฉพาะตอนประจำเดือนใกล้มา หรือนอนดึก) หน้าผากมีสิวผดเม็ดเล็กเยอะมาก ( แต่ก่อนไม่ค่อยมี) ก่อนท้องใช้ยาแป้งน้ำแต้มสิวอักเสบ ของ ลุมพีนีคลีนิค ที่รักษาสิว ก็เป็นๆหาย ไม่หายขาด สิวก้แห้งเร็วดี ตอนนี้ไม่กล้าแต้มสิว แต้มยาอะไรเลย กลัวกระทบน้อง แต่ตอนนี้เยอะขึ้นทุกวัน และเจ็บจี้ดๆ มีเม็ดนึงขึ้นที่ติ่งหูขวา นอนตะแคงขวาไม่ได้เลยเจ็บหู พอจะมียาแต้มสิวตัวไหนทาบางได้ไหมคะ โทรถามเจ้าหน้าที่ที่ ลุมพีนีคลีนิค แล้วเขาบอกว่าคนท้องก็ใช้ได้ แต่แฟนไม่อยากให้แต้ม ทำไงดี ? บางทีก็อิจฉาคุณแม่บางท่านหน้าใสกิ๊กเลยอ่า

28 ตอบกลับ

ของเราก็ขึ้นค่ะ เราแกะแล้วใช้แอลกอฮอเช็ด สิวแห้งเร็วไม่กลับมาอักเสบอีก แต่ก็ไม่หายขาดนะคะ สิวก็ย้ายที่ค่ะ ไปเกิดตรงอื่น ลองเอาวิธีเราไปใช้ได้นะคะ