คำถามของคุณแม่มือใหม่เองคะ

ท้องได้7เดือนแล้วเราต้องเตรียมอะไรไว้ให้ลูกบ้างคะ #

1 ตอบกลับ

หมวดหมู่ ให้นม - [ ] ขวดนม 1-2ออนซ์ - [ ] ชุดล้างขวดนม หมวดหมู่ อาบน้ำ - [ ] ผ้าเช็ดตัว - [ ] ชุดครีมอาบน้ำ - [ ] แป้งเด็กNB - [ ] ผ้ายางรองกันฉี่ - [ ] อ่างอาบน้ำ หมวดหมู่ ของใช้ - [ ] คอตตอนบัดเล็ก - [ ] สำลีก้อน/แผ่น - [ ] มหาหิงคุ์ - [ ] ทิชชูเปียก หมวดหมู่ เสื้อผ้า - [ ] ผ้าอ้อม - [ ] ผ้าห่อตัวลูก - [ ] ชุดแรกเกิด - [ ] ไม้แขวนเสื้อเด็ก - [ ] ที่หนีบผ้า 🌟หมวดหมู่ ต้องซื้อ ก่อนคลอด🌟 - [ ] แพมเพิส NB แบบเทป - [ ] นมผง NB - [ ] น้ำยาล้างขวดนม - [ ] น้ำยาซักผ้าเด็ก - [ ] น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก หมวดหมู่ ยิบย่อย - [ ] ที่นอนหลุม - [ ] เปลข้างเตียง - [ ] ลิ้นชัก - [ ] คอกกั้นด้านนอก - [ ] ที่นึ่งขวดนม - [ ] เครื่องปั๊มนม อาจจะมีบางอย่างเพิ่มเติมเล็กน้อยนะคะ บ้านนี้ก็จดม่ายหมด 🥹