ท้อง 28วีค 4วัน

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ ทำไมน้องดิ้นไม่ค่อยแรงเลยค่ะ เห็นคลิปใน ติ๊กต็อกแม่ท้อง7เดือน ลูกคือดิ้นแรงมาก แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ก็ดิ้นไม่แรงเหมือนกัน เห็นคลิปในtiktokดิ้นกันท้องโยกเลย#อยากทราบเช่นกันปกติไหม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะก่อนหน้านี้น้องดิ้นบ่อยดิ้นเเรง ตอนนี้6เดือน เเอบรุ้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง