ตอนนี้ท้องได้7เดือนครึ่ง ท้องชอบแข็ง

ท้องได้7เดือนครึ่ง มีอาการท้องแข็งบ่อยมากปวดท้อง ท้องแข็งตึงไปหมด แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ควรรีบไปพบหมอรึป่าว ? มีใครเป้นเหมือนกันไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถี่มาก หมอเราบอกยังโอเค