แฟนติดเต้า

ท้องได้7เดือน แฟนชอบดูดเต้า ครั้งล่าสุดแฟนบอกว่า หวานๆ ไม่รู้ว่าใช่นํ้านมไม จะเป็นอะไรไหมค่ะ อันตรายต่อลูกในท้องไหม กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ ช่วงไตรมาสสุดท้าย การกระตุ้นหน้าอก มีผลทำให้มดลูกหดรัดตัวส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดได้คะ ระมัดระวังด้วยนะคะ

ไตรมาสสุดท้ายแล้ว ห่างๆเต้านมไว้จ้า ยิ่งไปยุ่งมันจะยิ่งกระตุ้นให้คลอด

อันตรายค่ะการดูดนมมันจะทำให้มดลูกบีบรัดตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

ห้ามนวดบีบ​ ดูดหัวนมจะทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ