7สัปดาห์ 1วัน

ท้องได้7สัปดาห์น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ ครั้งล่าสุดหาหมอ 48.5โล หมอนัดอีกที่วัน13 น้ำหนักแม่เท่าเดิมเลยคะ ใครเคยเป็นบ้างน้ำหนักไม่ขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11w4d นน.ยังไม่ขึ้นเลยจ้า แถม ลงไปอีก ...หมอบอก อย่าให้ นน.ลงแล้วนร้า..