ท้อง7สัปดาห์3วันมีเลือดออก

ท้องได้7สัปดาห์3วันมีเลือดออกมา เหมือนรอบเดือนไม่มากและไม่ปวดท้อง มีใครเป็นบ้างคะ แล้วแก้ไขยังไง ไปพบหมอแล้วบอกว่าไม่เป็นไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

หมอคอนเฟิร์มมาแล้วไม่เป็นไร ก็สบายใจได้ค่ะแม่ อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กที่เขาพูดๆกันค่ะ

4y ago

ตอนนี้ admit อยู่รพ.แล้วค่ะ 😭ปวดท้องมาก มีเลือดออกเยอะ😰