ท้อง7week มีอาการแพ้ท้อง

ท้องได้7week ละค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยได้ทานได้นิดเดียว ทานอะไรไปก็จะอ้วก ต้องแก้ไขยังไงค่ะ รู้สึกหิวแต่พอทานเข้าไปก็ทานไม่ได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทานของที่อยากกินดูคะเพื่อช้วยได้ ถ้าหนักจริงๆ ไปหาหมอเพื่อฉีดยาแก้แพ้ท้อง และรับยาแก้อวกมาทานได้คะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ