กำลังตั้งท้อง

ท้องได้7 วิค 5สัปดา มีเลือดออก หลังมีอะไรกับแฟนเสร็จ เลือดออกเปลื้อนกางเกงแค่ครั้งเดียว เสี่ยงแท้งมั่ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวค่ะ เพราะเวลามี เพศสัมพันธ์ มันจะกระตุ้นอารมณ์และช่องคลอดจะบีบตัวอยู่แล้ว หากทำแรงก็จะเสี่ยงค่ะ